Thịt heo mát MEATDeli
Thịt heo mát MEATDeli
Thịt heo mát MEATDeli
Thịt heo mát MEATDeli
Thịt heo mát MEATDeli
Thịt heo mát MEATDeli
Thịt heo mát MEATDeli
Thịt heo mát MEATDeli

Thịt heo mát MEATDeli

Công nghệ thịt mát của Công ty Masan MEATLife được kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu: từ trại nuôi, nơi giết mổ, pha lóc, đóng gói, vận chuyển và phân phối sản phẩm.
Năm đạt thương hiệu
2022
Nhóm sản phẩm
Loại sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Sở dĩ công nghệ chế biến thịt heo mát MEATDeli được đánh giá cao và giữ được niềm tin người tiêu dùng bởi khi heo được đưa vào giết mổ và chuyển đi tiêu thụ đều phải trải qua hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt với “3 tuyến kiểm dịch”, cụ thể:

Tuyến kiểm dịch số 1 sẽ bảo đảm “chỉ heo khỏe mới được xuất trại đưa về nhà máy”;

Tuyến số 2 là “kiểm dịch, heo khỏe mới được đưa vào sản xuất ở nhà máy MEATDeli”;

Tuyến số 3, “kiểm dịch, thịt heo an toàn mới được xuất bán khỏi nhà máy”.

Hơn nữa, công nghệ đóng gói bằng phương pháp Oxy-Fresh 9 loại bỏ hoàn toàn khả năng bị lây nhiễm, kìm hãm vi khuẩn phát triển, không nhiễm bẩn, bảo đảm thịt sạch.

Trong thời gian không quá 24 giờ sau giết mổ, thịt phải được làm mát đảm bảo tâm thịt ở phần dày nhất đạt nhiệt độ từ 0-4 độ C. Quá trình vận chuyển cũng được thực hiện bằng xe chuyên dụng có nhiệt độ khoang xe tương đương và khi đến nơi phân phối, nhân viên phải kiểm tra lại nhiệt độ của sản phẩm bằng thiết bị đo chuyên dụng và bảo quản thịt ở hệ thống tủ mát đạt chuẩn.

Tuân thủ quy trình sản xuất chặt chẽ đã cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng, Thịt heo mát MEATDeli đang chiếm thị phần rộng lớn và được ưa chuộng trong mỗi bữa ăn của người Việt.

Đối với thịt heo mát, thời hạn sử dụng của loại thịt này có thể lên đến 9 ngày. Thịt heo mát được đánh giá có độ tươi, ngon, cùng chất lượng dinh dưỡng tối ưu. Thịt heo mát giết mổ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sản xuất theo quy trình đã được chuẩn hóa trên thế giới.

Thịt heo mát MEATDeli của Công ty Masan MEATLife là sản phẩm thịt heo mát đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu BRC.

Doanh nghiệp chủ quản

Công ty Cổ phần Masan MEATLife
Địa chỉ
Lầu 10, Tòa Nhà Central Plaza, Số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại
028-62563862
NGUYỄN QUỐC TRUNG
NGUYỄN QUỐC TRUNG Tổng Giám Đốc Masan MEATLife