Sữa dừa VIETCOCO là sản phẩm được kết hợp giữa nguồn nước dừa giàu khoáng chất và nước cốt dừa béo ngậy tạo nên hỗn hợp sản phẩm giàu dinh dưỡng. Sản phẩm không chứa sữa, gluten, chất tạo màu và hương vị nhân tạo.
Sữa dừa được sản xuất bằng công nghệ tiệt trùng UHT (Ultra High Temperature) qua quá trình khử trùng, diệt các vi sinh vật bằng phương pháp xử lý nhiệt (135-140 độ C) trong thời gian cực ngắn sau đó làm lạnh ngay giúp giữ lại tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì hộp giấy thân thiện môi trường.
Sữa dừa đóng hộp giấy Tetra Prisma Aseptic với 3 dung tích: 330ml, 500ml và 1000ml mang đến sự tiện dụng, có thể tái chế. Hộp giấy 6 lớp bảo vệ với nắp vặn cấu trúc Dream CapTM tiện lợi. Đóng thùng 12 hộp và lốc 6 hộp tiện lợi.
Kế thừa công thức đặc biệt từ dòng sản phẩm sữa dừa hộp giấy, Vietcoco tiếp tục phát triển sản phẩm đóng lon nhôm tiện lợi dung tích 240ml phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.
Sữa dừa thích hợp uống trực tiếp hằng ngày thay thế nguồn sữa động vật hoặc dùng pha chế cocktail, sinh tố, ngũ cốc hoặc các thức uống dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân và làm đẹp da. Thích hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em, phụ nữ ăn kiêng, mang thai cần bổ sung dinh dưỡng dị ứng với đạm động vật, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, tốt cho tim mạch và hệ tuần hoàn hoạt động khỏe mạnh.
Nước cốt dừa VIETCOCO là sự kết hợp giữa công thức truyền thống và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm của quá trình ép cơm dừa tươi chắt lọc thành từng dòng cốt dừa tươi đậm đặc và sánh mịn. Ngày nay, nước cốt dừa đã trở thành một thành phần thiết yếu trong các công thức nấu ăn nhiệt đới và châu Á, trở thành một gia vị đặc biệt của các chuyên gia đầu bếp hàng đầu.
Để đa dạng cho khách hàng, công ty đã phát triển nhiều công thức độ béo khác nhau từ 5% đến 22% phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau.
Cơm dừa tươi sau khi sơ chế sạch được đưa vào dây chuyền sản xuất để tiếp tục chần qua nước sôi, nghiền/ép, lọc lấy cốt; sau đó phần cốt được phối trộn, đồng hóa, chiết rót, ghép mí lon, thanh trùng và dán nhãn. Các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo các hệ thống quản lý chất lượng như: BRC, ISO 22000:2005, HACCP, HALAL, KOSHER…
Nước cốt dừa có trạng thái sữa đồng nhất, không chứa tạp chất, vị thơm béo tự nhiên của nước cốt dừa. Hàm lượng chất béo bão hòa bên trong là loại lành mạnh dễ dàng chuyển hóa và chuyển hóa thành năng lượng của cơ thể.
Nước cốt dừa VIETCOCO vô cùng tiện lợi đóng trong lon nhỏ với 2 dung tích 160ml và 400ml. Nghiên cứu phát triển sản phẩm ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng, VIETCOCO ra mắt 2 dòng cốt dừa tươi phù hợp nhu cầu khách hàng chế biến các món ngọt và món mặn khác nhau.