Nui Macaroni Safoco được chế biến từ bột mỳ, bột gạo và một số nguyên liệu khác.
Quá trình sản xuất trải qua nhiều công đoạn như: trộn, cán hấp, định hình, sấy,.. tạo nên sản phẩm có độ dẻo, dai, với màu sắc và mùi vị tự nhiên đặc trưng của trứng, rau củ.... Đặc biệt, nhờ công đoạn ép đùn (qua khuôn) tạo nên nhiều hình dạng phong phú như: hình ống dài, tôm khô, hình xoắn, sò, sao...
Quy trình sản xuất với sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt tạo ra con nui dẻo dai, có màu vàng óng đặc trưng.
Các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không chứa hoá chất, không sử dụng chất bảo quản, do vậy đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nui sau khi nấu chín có độ dẻo dai, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nui xào rau củ, nui xào hải sản,...
Là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với cuộc sống hiện đại, được xem là món ăn thay thế tạm thời các bữa ăn chính, giúp các bà nội trợ có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn hằng ngày.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho quá trình sử dụng và bảo quản, do vậy hiện nay nui Safoco ngày càng được nhiều tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.
Thành phần:
Bột gạo, bột mì, tinh bột khoai mì, trứng, muối i-ốt, chất ổn định: pentanatri triphosphat, natri carbonat, kali carbonat, màu tự nhiên: gardenia yellow, chất chiết xuất từ annatto norbixin-based.