Mỳ Trứng Safoco có thành phần chính từ bột gạo và trứng được chọn lọc cẩn thận và sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, không sử dụng phụ gia độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Sợi mỳ được chế biến từ bột mỳ, trứng gà, phải trải qua quy trình sản xuất khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra sợi mỳ trứng dai, vàng óng.
Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động.
Mỳ trứng sợi vừa, dai, dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như mỳ xào rau củ, mỳ xào hải sản, hủ tiếu mỳ,...
Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân.