Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
Bánh phồng tôm Bích Chi đã đạt Huy chương Vàng tại Hội chợ triễn lãm quốc tế về thực phẩm, công nghệ chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bánh phồng tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bánh hấp dẫn bởi độ giòn tan sau khi chiên, vị mặn dịu thơm thoang thoảng mùi tôm. Bánh phồng tôm Bích Chi vừa là món khai vị, vừa có thể ăn kèm với các món khác. Ngoài ra, bánh phồng tôm còn dùng để nấu soup.
Bánh phồng tôm là món ăn thơm ngon mà còn cung cấp năng lượng, protein... giúp cơ thể được nạp thêm năng lượng cho các hoạt động trong ngày.
Bánh phồng tôm Bích Chi có 19 loại, gồm: bánh phồng rau củ, bánh phồng xoài, bánh phồng tảo 200gr, bánh phồng tảo, bánh phồng khoai lang tím, bánh phồng tôm thơ 200gr, bánh phồng tôm 200gr, bánh phồng tôm thơ, bánh phồng tôm cao cấp, bánh phồng hạt sen, bánh phồng gạo lứt hạt sen, bánh phồng xuất khẩu (xanh), bánh phồng xuất khẩu (tím), bánh phồng gạo lứt, bánh phồng gạo lứt 200gr, bánh phồng chay 100gr, bánh phồng tôm trắng, bánh phồng chay 200gr, bánh phồng cá lăng.